HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BUSMAP – XE BUÝT THÀNH PHỐ

Để người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách tiện lợi và dễ dàng, BusMap sẽ đưa ra các chỉ dẫn chi tiết về chức năng của từng tính năng, cụ thể các thao tác. Các tính năng ở màn hình chính hiển thị:

Tra cứu – Bạn có thể nhìn thấy thông tin tất cả các tuyến trong mục này. Chúng tôi hiển thị các tuyến buýt và cả các phương tiện công cộng khác trong khu vực của bạn. Từ đó, bạn có thể biết được tuyến có hoạt động hay không? Cảnh báo gì cho tuyến? Sau cùng là lựa chọn tuyến bạn cần xem thông tin chi tiết về: biểu đồ giờ, lộ trình, thông tin vé, đánh giá

Tìm đường – Chúng tôi sẽ gợi ý, chỉ dẫn di chuyển từ A → B bằng nhiều cách thức khác nhau như: xe buýt hoặc kết hợp tất cả các loại hình công cộng Metro, xe buýt sông, xe đường dài. Bạn có thể bấm vào nút tìm đường hoặc tìm kiếm trực tiếp ngoài màn hình chính trong khung “Tìm kiếm địa điểm”. BusMap mang đến cho người dùng những tính năng tối ưu nhất để giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn:

Các tính năng bổ sung:

Thông tin thành phố – mục này bao gồm các trợ năng bổ sung. Bạn có thể biết được tính hình thời tiết, mức độ không khí, tổng đài góp ý và nhiều thêm những thông tin cần thiết cho người dùng.

Địa điểm xung quanh – Chúng tôi gợi ý những của hàng xung quanh gần bạn. Thể hiện thông tin chi tiết và chỉ dẫn bạn đến nơi địa điểm của cửa hàng đó.

Ngoài ra, trong phần “Menu” người dùng có thể tự cài đặt giao diện bản đồ (Dành riêng cho Android, nhận các thông báo về các tuyến xe, phản hồi ý kiến trực tiếp,…)

Đừng quên tải ứng dụng BusMap để di chuyển tiện lợi bằng nhiều loại hình công cộng kết hợp bạn nhé: busmap.vn/download

Xem thêm hướng dẫn “Thời gian thực xe đến trạm” tại đây.

Let’s go Bus! Go!bus