bIoT Labs – Nơi khởi nguồn của những ước mơ

Chúng tôi là ai?

“Thiết bị thông minh” là một cụm từ đang dần trở nên phổ biến đối với người Việt Nam và được khuyến khích sử dụng ngày càng nhiều vì sự tiện lợi mà những sản phẩm này mang lại. Trong những năm gần đây, ở Việt Nam đã có rất nhiều đơn vị nghiên cứu và tiến hành sản xuất các thiết bị IoT tích hợp vào các giải pháp tưới tiêu tự động, nhà thông minh, hệ thống quản lý tòa nhà, thiết bị giám sát hành trình và nhiều giải pháp đột phá khác.
Đây chính là những minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định rằng thiết bị thông minh IoT là sản phẩm mang tính đột phá trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Từ lý do đó, bIoT đã được ra đời để giúp cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng, thuận tiện, hiện đại và an toàn hơn. bIoT luôn làm việc với tiêu chí: “Your comfort, Your security” – Luôn mang đến sự thoải mái và an tâm cho khách hàng.

BusMap bIoT – Chúng tôi tạo ra các sản phẩm phần cứng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.
Xu hướng áp dụng thiết bị thông minh vào sản xuất, giáo dục và những lĩnh vực khác trong đời sống đã dần được định hình trên thị trường công nghệ, tuy nhiên chúng vẫn chưa thật sự trở nên phổ biến vì những lo ngại về giá thành, quy trình lắp đặt, khả năng vận hành và phát triển sản phẩm. Bên cạnh đó, các gói giải pháp hiện có vẫn chưa đủ khả năng bao quát tất cả nhu cầu của người dùng và gặp hạn chế ở những vấn đề lớn, cùng với việc khó tích hợp các thiết bị hỗ trợ vào một hệ thống có sẵn.


Nhìn thấy được những vấn đề trên, BusMap đã cho ra đời bIoT để giải quyết những bài toán về Internet kết nối vạn vật: điều khiển, giám sát từ xa, công nghệ 4G, công nghệ sim và thẻ, GPS, GSM, v.v. Không chỉ đơn thuần cung cấp các thiết bị phần cứng, chúng tôi tham gia vào các dự án, cùng bạn tìm ra hướng giải quyết cho bài toán công nghệ và hỗ trợ bạn trên suốt hành trình sử dụng. Hãy trải nghiệm và cảm nhận chất lượng của các sản phẩm bIoT!

Năng lực chuyên môn

Nhờ nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực IoT kết hợp cùng với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, các sản phẩm bIoT đều sở hữu những đặc điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm khác trong cùng lĩnh vực, tự tin dẫn đầu xu hướng công nghệ mới tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Nâng tầm công nghệ Việt, đồng hành cùng quá trình phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam.
Nắm bắt được xu hướng chuyển dịch sang các ứng dụng IoT công nghệ cao của các lĩnh vực đang phát triển, đội ngũ bIoT của BusMap JSC đã tập trung nghiên cứu và tạo ra các giải pháp toàn diện về quản lý, giám sát, điều khiển tích hợp để tạo điều kiện cho công nghệ IoT dễ dàng đi từ ý tưởng đến hiện thực. Với sự hỗ trợ từ bIoT, các cá nhân, doanh nghiệp và nhà phát triển hoàn toàn có thể tự sở hữu một mô hình công nghệ cao được thiết kế theo nhu cầu, ý tưởng riêng của mình với sự hỗ trợ chuyên môn từ BusMap.

Tầm nhìn

Với phương châm hoạt động đề cao giá trị đạo đức, chuyên môn và sáng tạo, chúng tôi một mặt tạo nên môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mặt khác mang đến khách hàng những giá trị đích thực và dịch vụ xứng tầm.
bIoT là nơi tập hợp những cá nhân có mục tiêu và nỗ lực: dẫn đầu và đóng góp tri thức vào quá trình đưa Việt Nam trở thành nước tiên tiến trong quá trình phát triển toàn cầu. bIoT mong muốn mở ra hướng tiếp cận hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp IoT, rút ngắn thời gian thực hiện dự án IoT từ 6 tháng thành 7 ngày bằng một quá trình đơn giản nhưng hiệu quả. Từ đó, chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà phát triển hiện thực hoá các ý tưởng và mong muốn của mình một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

Giá trị cốt lõi

Intelligent – Internet – Integration
Giá trị cốt lõi mà bIoT luôn trân trọng và phát triển chính là khả năng vận dụng, đổi mới sáng tạo và tích hợp các sản phẩm IoT – điều mà tập thể BusMap luôn cố gắng phấn đấu. Tự hào khi trở thành thương hiệu đi đầu trong khả năng kết hợp ý tưởng chuyên môn và nhu cầu của người dùng, bIoT mang đến các giải pháp IoT chất lượng cao đi đôi với sự tiện lợi, mức độ bảo mật cao và đạt sự tin tưởng từ người dùng.


Nhờ vào các sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, bIoT và BusMap đã nhận được sự tín nhiệm từ các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước. Được minh chứng bởi mức độ hài lòng từ khách hàng, chúng tôi tự tin mang lại những giải pháp hiệu quả cho khách hàng và trở thành một người bạn đồng hành đáng tin tưởng trên con đường phát triển của quý đối tác.

 

Lĩnh vực hoạt động

  • Giải pháp giám sát hành trình
  • Giải pháp quản lý ra vào
  • Giải pháp quản lý hệ thống thanh toán điện tử
  • Giải pháp nhà máy thông minh
  • Giải pháp quản lý tòa nhà
  • Giải pháp cho nhà phát triển tự xây dựng và tích hợp vào hệ thống
  • Board mạch chủ phục vụ giáo dục STEM
  • Các giải pháp liên quan đến công nghệ kết nối Wifi, 4G
  • Nông nghiệp thông minh

bIoT tự hào trở thành một thương hiệu luôn đi đầu trong việc kết hợp giữa giá trị về ý tưởng chuyên môn cao với các nhu cầu phổ biến của người sống vì người dùng Việt. Để mang tới cho các đối tác chiến lược những giải pháp IoT có chất lượng, phù hợp với nhu cầu thị trường. Những sản phẩm có giá trị về sự tiện lợi, độ an toàn cao, được toàn bộ người dùng tin tưởng.
bIoT đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với kết quả cao về số lượng khách hàng hài lòng về chúng tôi, bIoT và BusMap JSC tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình và trở thành người bạn tri kỉ với những người hết lòng vì nông nghiệp. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, bIoT mong muốn sẽ trở thành đối tác chiến lược và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *